Nguyễn Thị Ngọc Trâm

Sinh Viên
02/09/2003

Giới thiệu về ứng viên

Tôi tên là Nguyễn Thị Ngọc Trâm. Hiện đang là sinh viên năm cuối chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế tại trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh.

Tôi là người hướng ngoại và giao tiếp tốt. Tôi luôn sẵn sàng học hỏi và tiếp thu các kiến thức, kinh nghiệm từ mọi người xung quanh nhờ vào việc tôi cởi mở và hòa đồng. Trong các công việc được giao, tôi luôn hoàn thành tốt và được nhận xét là có tính cẩn thận khi làm việc. Tôi siêng năng và luôn cố gắng học hỏi, tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm thông qua các việc làm hiện có để tạo một nền tảng tốt cho tương lai sắp tới

Trình độ học vấn

C
Cử nhân Chuyên ngành Kinh Doanh Quốc Tế 2021-2025
Trường Đại học Ngoại Ngữ - Tin Học Thành phố Hồ Chí Minh

Được đào tạo và rèn luyện các kiến thức, kỹ năng chuyên môn trong quá trình học tập tại trường

Kinh nghiệm làm việc

N
Nhân Viên Bán thời gian - Barista 31/10/2022 - 31/07/2023
Tập đoàn ORCG - Cafe Amazon

Làm việc với vị trí nhân viên bán hàng bán thời gian cho Cafe Amazon của ORCG - công ty có thế mạnh về kinh doanh bán lẻ thực phẩm. Công việc này đã giúp tôi phát triển rất nhiều kỹ năng đặc biệt như kỹ năng đàm phán, kỹ năng chốt giao dịch, kỹ năng tìm kiếm thông tin và hoạch định chiến lược khách hàng. Trong thời gian làm việc tôi hỗ trợ ban quản lý trong việc kiểm soát, kiểm kê hàng hóa. Điều này giúp tôi cải thiện kỹ năng phân tích và quản lý dữ liệu của mình. Working as a part-time salesman for Cafe Amazon of ORCG - a company that has strengths in the retail food business. This job has helped me develop a lot of especially skills such as negotiation skills, deal closing skills, information search skills, and customer strategic planning. During my working time, I support the management in the control and inventory of goods. This helps me improve my data analysis and management skills.

Portfolio

Skills

Communication (Giao tiếp)
90%
Problem - Solving (Giải quyết vấn đề)
85%
Team - Work (Làm việc nhóm)
80%
Pressure Resistantance
80%