Le Quoc Thinh

Vẫn còn là sinh viên năm thứ 3 của trường Đại Học Ngoại Ngữ - Tin Học TP HCM
09/11/2003

Giới thiệu về ứng viên

– Là sinh viên công nghệ thông tin của Trường Đại Học Ngoại Ngữ – Tin Học TP HCM, chuyên ngành công nghệ phần mềm.

– Nắm chắc các kiến thức cơ bản về lập trình.

– Mong muốn tìm được một bến đỗ làm việc với môi trường chuyên nghiệp, để thử thách bản thân.

– Điểm mạnh: Siêng năng, ham học hỏi, chịu khó, thích nghi nhanh
– Điểm yếu: Không có kinh nghiệm làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, gặp khó khăn trong việc quản lý thời gian, hay quá cẩn trọng, chi tiết.

Trình độ học vấn

C
Cử Nhân 2021-2025
Trường Đại Học Ngoại Ngữ - Tin Học Thành Phố Hồ Chí Minh

- Là sinh viên công nghệ thông tin với chuyên ngành công nghệ phần mềm. - Có các kiến thức cơ bản về lập trình: OOP, Design Patterns, .. - Có kiến thức các hệ thống quản lí dữ liệu: Firebase, MySQL - Có kiến thức cơ bản về các ngôn ngữ: C#, Java, Dart(Flutter) - Từng sử dụng phần mềm quản lý tác vụ: JIRA - Biết sử dụng Github để quản lý dự án, link github: https://github.com/Le-Thinh - Từng dùng Figma để thiết kế UX/UI.

Kinh nghiệm làm việc

D
Dự Án Cá Nhân 9/2023 - 11/2023
Hệ thống thi trắc nghiệm online

- Mục Tiêu Dự Án: Xây dựng một hệ thống thi trắc nghiệm trực tuyến nhằm hỗ trợ quá trình kiểm tra và đánh giá kiến thức trực tuyến. - Công nghệ sử dụng: sử dụng Flutter cho phát triển ứng dụng di động đa nền tảng. - Tích hợp firebase để lưu trữ dữ liệu. - Chức năng chính: + Tạo, sửa xóa các câu hỏi + Quản lý class - Học hỏi: + Hiểu rõ quá trình phát triển ứng dụng với Flutter + Tìm hiểu được nhiều kiến thức khi thao tác với Firebase - Thách thức: + Tối ưu hóa hiệu suất để đảm bảo sự mượt mà. + Xử lý bảo mật dữ liệu người dùng và kết quả thi. - Link Github: https://github.com/Le-Thinh/Online-multiple-choice-exam-system

Portfolio

Skills

C#
50%
Java
50%
Dart(Flutter)
60%
MySQL, Firebase
35%
Kĩ năng làm việc nhóm
40%
Kĩ năng tìm kiếm
60%