21dh113847@st.huflit.edu.vn

Sinh Viên
17/10/2003

Giới thiệu về ứng viên

Xin chào, tôi là Long || Ước mơ trở thành một kỹ sư “dùng code” chinh phục trí tưởng tượng bản thân!

Xin chào, tôi tên là Phùng Quang Long, còn được vòng bạn bè xung quanh gọi với cái tên thân thuộc là Bu (do dáng hình vốn có mập mạp và năng động trái ngược ngoại hình). Tôi năm nay là sinh viên năm 2 trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh, với mong muốn tương lai tốt nghiệp sẽ trở thành một kỹ sư sử dụng các ngôn ngữ lập trình để tạo ra các sản phẩm có ích cho cộng đồng.

Ở trong môi trường học tập, vui chơi hay cả trong môi trường công việc, tôi có một thói quen là thích tìm tòi và khám phá những thứ bản thân mình không biết. Ngoài những việc đó ra, tôi cũng thích tận hưởng những giây phút rảnh của mình bên bạn bè và gia đình, hoặc tham gia các hoạt động trong trường để tìm thêm những mối quan hệ mới.

Tôi thích sự hoàn hảo, nhưng tôi không cầu toàn. Đối với tôi, mọi việc trên đời này đều là tương đối, thế nên tôi thường thỏa mãn với những kết quả mà tôi cảm nhận bản thân đã cố gắng hết sức, học hỏi hết mình, và không phải lúc nào kết quả đó cũng sẽ tốt trong mắt người khác, nhưng với tôi, thế là đủ.

Cuối cùng, tính kiên nhẫn tôi cao, nhưng khả năng chịu đựng kém, vì thế tôi có xu hướng làm việc lâu dài với những môi trường có không gian năng động, liên tục đổi mới và không thích bị áp bức trong một khuôn khổ mà sau một thời gian tôi không còn học hỏi được gì ở môi trường đó nữa.

Cảm ơn đã dành thời gian của bạn để hiểu thêm về tôi. Chúc một ngày tốt lành!

Trình độ học vấn

S
Sinh viên năm 2 chuyên ngành Công nghệ phần mềm 2021 - nay
Đại học Ngoại ngữ - Tin học Thành phố Hồ Chí Minh

Sinh viên Khoa Công nghệ thông tin, chuyên ngành Công nghệ phần mềm, năm 2, trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học Thành phố Hồ Chí Minh.

Kinh nghiệm làm việc

C
Cộng tác viên Văn phòng Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh | Phòng Công tác Đoàn phía Nam 06/06/2022 - 15/12/2022
Văn phòng Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Phòng Công tác Đoàn phía Nam

Cộng tác viên lĩnh vực truyền thông và kỹ thuật công nghệ, hoạt động chính thức trong chương trình "Triệu cây xanh - Vì một Việt Nam xanh" năm 2022 do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Công ty TNHH Nước giải khát Suntory Pepsico Việt Nam tổ chức.

Skills

Làm việc nhóm
80%
Giao tiếp
60%
Tự học
90%
Diễn đạt ý tưởng
51%

Thành tích

G
Giải #1 cuộc thi Developing 101: Into the industry Năm 2021
Cuộc thi mở rộng giữa các bạn sinh viên về lĩnh vực Frontend Developer, quy mô hơn 100 người, hội tụ những bạn có đam mê với lập trình, mảng thiết kế Web nói riêng.
T
Top #100 Solana Web3 Coding Camp: Vietnam Edition Năm 2022
Chương trình learn-to-earn từ Solana có tổng trị giá giải thưởng lên đến 100.000 USD dành cho các thí sinh tham gia.