Giới thiệu về ứng viên

Kính gửi anh/chị.

Tôi tên là Nguyễn Vũ Minh Hiếu, sinh năm 2002. Quê ở Đồng Nai hiện tại đang tạm trú tại TP Thủ Đức và tình trạng hôn nhân của tôi là độc thân.

Thông qua trang tuyển dụng việc làm, tôi được biết quý Công ty đang cần tuyển ví trí Thực Tập Sinh Nhân Sự . Tôi mong muốn được thử sức mình vào môi trường làm việc hết sức cao quý này và hơn nữa tôi cũng mong muốn được vận dụng những kiến thức tôi đã học đối với công việc này.

Tôi hiện đang  theo học của Trường Đại học Tin học – Ngoại Ngữ Tp Hồ Chí Minh. Trong quá trình là sinh viên tôi còn tham gia vào Tổ chức JCI câu lạc bộ tình nguyện, nhờ vào đó tôi đã học được nhiều bài học, gặp được nhiều anh chị có kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực. Nhờ vào điều ấy mà tôi đã nạp được rất nhiều các kinh nghiệm học tập cũng như kinh nghiệm trong đời sống.

Tôi là một người năng động, hoạt bát, sáng tạp biết lắng nghe và có sự tiến thủ, học hỏi rất cao tôi tin rằng công việc này rất phù hợp với tôi

Mục tiêu mà tôi muốn ứng tuyển vào công việc này là tôi muốn trở thành một chuyên viên nhân sự chuyên nghiệp,

Bên cạnh đó, tôi đã có những kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn về ngành luật trên tất cả các lĩnh vực để phục vụ cho công việc sắp tới của mình hơn nữa bản thân tôi đã rèn luyện các kỹ năng thuyết phục, đàm phán và thấu hiểu tâm lý khách hàng nên công việc này tôi tin sẽ phù hợp với tôi.

Với tất cả những nội dung tôi cung cấp ở trên, tôi tin rằng công việc sắp tới sẽ là những trải nghiệm thú vị và là cơ hội để tôi thể hiện những kinh nghiệm mà mình đã tích luỹ được.

Cảm ơn anh/chị đã dành thời gian của mình để đọc thư giới thiệu bản thân của tôi. Tôi rất mong anh chị có thể sắp xếp một cuộc phỏng vấn trực tiếp gần đây nhất để tôi được trao đổi cụ thể hơn về toàn bộ các thông tin cá nhân của tôi.

Xin cảm ơn!

Trân trọng.

Nguyễn Vũ Minh Hiếu

Số điện thoại: 0774579390

Trình độ học vấn

T
Tốt nghiệp THPT 2020
Trần Đại Nghĩa

Kinh nghiệm làm việc

G
Gõ Thái Noddle 7-2022 - 9-2022
Gõ Thai Noodle

Portfolio

Skills

Thuyết Trình
96%
Sắp xếp thời gian
100%