Giới thiệu về ứng viên

Lời nói đầu tiên, em xin gửi lời chào đến Quý Nhà tuyển dụng,

Em tên là Quang Sang Sang – Sinh viên năm Tư, chuyên ngành Marketing – HUFLIT,

Trong khoảng thời gian tại môi trường Đại học, em đã có cơ hội được trải nghiệm việc tổ chức các chương trình, với nhiều mảng, ban khác nhau. Tại Ban Content, em đã có cơ hội được trải nghiệm xây dựng một chương trình, từ việc đi tìm nội dung, trình bày kế hoạch cho chương trình. Bên cạnh đó, em đã từng hoạt động tại Ban Logistic, với các nhiệm vụ như việc chịu trách nhiệm cho các cơ sở vật chất cần dùng trong chương trình.

Nhưng tâm huyết nhất với em là những kinh nghiệm em tích lũy được từ ban Marketing. Em đã hoạt động là một Cộng tác viên viết bài đăng cho chương trình, và hỗ trợ xây dựng lịch truyền thông chương trình. Sau đó, em đã có cơ hội được phát triển hơn, có trách nhiệm hơn khi trở thành Trưởng ban, em đã được trải nghiệm việc hoàn tất kế hoạch truyền thông cho các chương trình, bao gồm việc: Xây dựng nội dung nội dung cho các bài đăng, Nêu ý tưởng cho các ấn phẩm, Trao đổi ý tưởng giữa cấp trên với các thành viên nhóm, …. Thông qua những trải nghiệm trên, em nhận thấy bản thân phù hợp với lĩnh vực Marketing, và rất mong muốn để có thể phát triển hiểu biết của bản thân trong lĩnh vực.

Em được nhận xét, và tự nhìn nhận mình là một người năng lượng, có trách nhiệm, và quản lý thời gian tốt khi em có thể cân bằng giữa việc học tập và các hoạt động của tổ chức. Song song đó, em đánh giá bản thân là một cầu tiến, em luôn sẵn sàng để được học tập, tìm hiểu thêm nhiều điều mới. Em rất hy vọng trong thời gian sắp đến, sẽ có cơ hội được mở rộng hoạt động của bản thân, không chỉ nằm ở môi trường học đường mà còn là ở các doanh nghiệp.

 

Trình độ học vấn

S
Sinh viên năm Tư 2020 - 2024
Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học Thành phố Hồ Chí Minh

Chuyên ngành Marketing, Khoa Quản trị Kinh doanh

Kinh nghiệm làm việc

C
Cộng tác viên 10/2020 - 10/2021
Liên Chi hội Sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh

- Viết các bài đăng về chương trình đăng tải trên nền tảng Facebook. - Hỗ trợ xây dựng lịch truyền thông cho các chương trình. - Hỗ trợ xây dựng, tổ chức các chương trình dành cho sinh viên.

Q
Quản trị viên và Trưởng ban Marketing 10/2021 - 03/2023
Liên Chi hội Sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh

- Quản trị viên trang mạng xã hội "Đoàn - Hội Khoa Quản Trị Kinh Doanh Quốc Tế HUFLIT". - Quản trị viên trang mạng xã hội "Hiến máu tình nguyện - Khoa Quản trị Kinh doanh HUFLIT". - Xây dựng, kiểm tra, quản lý lịch truyền thông, đăng bài tại các trang - Theo dõi các hoạt động truyền thông của tổ chức. - Trả lời các tin nhắn, câu hỏi liên hệ qua trang.

L
Liên Chi hội Trưởng 03/2023 - Hiện tại
Liên Chi hội Sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh

- Lên kế hoạch tổ chức, ban tổ chức các chương trình dành cho Sinh viên khoa, Sinh viên trường. - Theo dõi tổng quan hoạt động truyền thông của tổ chức.

Skills

Kỹ năng làm việc nhóm
90%
Kỹ năng quản lý thời gian
90%
Kỹ năng giao tiếp
80%