website-tim-viec-uy-tin
Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh chỉ cung cấp DUY NHẤT website tuyển dụng careerhub.huflit.edu.vn, hãy cẩn trọng với các hình thức cung cấp tuyển dụng khác.

Sinh viên HUFLIT xuất sắc giành học bổng Lotte mùa Xuân 2024

Ngày 12/04/2024, tại khách sạn Lotte Sài Gòn, 08 sinh viên HUFLIT đã vinh dự nhận học bổng năm 2024, trị giá $800/ suất và được chia thành 2 đợt trong năm 2024, từ Quỹ học bổng LOTTE SHIN KYUK-HO do Tập đoàn LOTTE trao tặng.

Quỹ học bổng Lotte đã góp phần tôn vinh và khích lệ tinh thần học tập của sinh viên tài năng trong suốt 15 năm qua. Với số lượng 60 suất học bổng cho 11 trường Đại học tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, cho thấy để nhận được học bổng sinh viên phải nỗ lực trong học tập, trong số đó có những sinh viên HUFLIT đạt điểm GPA tuyệt đối 4.0 trong HK1 năm học 2023 – 2024. Các bạn sinh viên HUFLIT được nhận học bổng LOTTE SKIN KYUK-HO 2024 gồm:

  • Bạn Lương Ngọc Anh – SV khoa Ngôn ngữ và Văn hoá phương Đông;
  • Bạn Mai Thị Ánh Huyền – SV khoa Luật;
  • Bạn Trần Xuân Nghi – SV khoa Quan Hệ Quốc Tế;
  • Bạn Lê Thành Duy Ân – SV khoa Công nghệ thông tin;
  • Bạn Phạm Ngọc Uyên Như – SV khoa Ngoại ngữ;
  • Bạn Huỳnh Minh Tài – SV khoa Quản trị kinh doanh;
  • Bạn Nguyễn Đào Hồng Diệp – SV khoa Kinh tế – Tài chính;
  • Bạn Nguyễn Hoàng Quốc – SV khoa Du lịch – Khách Sạn.
8 sinh viên HUFLIT vinh dự nhận học bổng Lotte 2024

08 sinh viên nhận học bổng Lotte 2024

PGS. TS. Nguyễn Ngọc Vũ - Phó Hiệu trưởng trường HUFLIT phát biểu tại lễ trao học bổng năm 2024

PGS. TS. Nguyễn Ngọc Vũ – Phó Hiệu trưởng trường HUFLIT chia sẻ tại buổi lễ

Sinh viên Lê Thành Duy Ân - đạt GPA 4.0 và nhận được hộc bổng Lotte năm 2024

Sinh viên Lê Thành Duy Ân

Tại buổi lễ, bạn Lê Thành Duy Ân – sinh viên năm 3 khoa Công nghệ thông tin với kết quả học tập đạt số điểm GPA 4.0 đã có đôi lời chia sẻ: “Nhận được học bổng, em cảm thấy như được tiếp thêm động lực học tập và tham gia các hoạt động của trường tích cực hơn nữa. Em cảm thấy các môn học chuyên ngành cũng “bớt” khó đi. Sau khi chia sẻ niềm vui cùng bố mẹ, em dự định sẽ dùng phần tiền thưởng như một quỹ tiết kiệm dành riêng cho các dự định tương lai. Em xin cảm ơn Khoa và Nhà trường đã tạo cho em có một cơ hội tuyệt vời như thế này”

Các bạn sinh viên đã không giấu được cảm xúc khi nhận được học bổng năm 2024

Huỳnh Minh Tài - Sinh viên năm 3 khoa Quản trị kinh doanh

Thông qua học bổng này, mình đã có cơ hội được “đi xa” khi được trao học bổng tại một nơi vô cùng sang trọng, và gặp những nhà lãnh đạo của tập đoàn Lotte. Mình cảm thấy vinh dự khi đại diện cho HUFLIT tham gia buổi lễ trao học bổng này, bên cạnh đó học bổng LOTTE 2024 đã tiếp thêm cho mình động lực để càng ngày càng phấn đấu cho những môn học cuối cùng của mình tại trường. Mình cũng mong qua việc truyền thông học bổng LOTTE, các bạn sinh viên khác cũng lấy đó làm động lực để cố gắng hơn nữa, trau dồi thêm nhiều kiến thức và đạt được kết quả tốt ở các môn thi; mọi nỗ lực, dù chỉ là nhỏ nhất, cũng sẽ đều được ghi nhận.

Dscf6897 Enhanced Nr

Sinh viên Huỳnh Minh Tài

Trần Xuân Nghi - sinh viên năm 3 khoa Quan hệ quốc tế

Sinh viên Trần Xuân Nghi nhận học bổng Lotte năm 2024

Sinh viên Trần Xuân Nghi

Với em Học bổng không chỉ là nguồn động viên về vật chất mà còn là niềm an ủi lớn về tinh thần để giúp em ngày càng cố gắng hơn nữa. Em đã cảm nhận được sự sẻ chia và yêu thương thông qua Quỹ học bổng, đúng như ý nghĩa và mục đích của Quỹ muốn truyền tải đến với các sinh viên khi nhận được học bổng. Học bổng này hỗ trợ cho em và gia đình không còn quá lo lắng về học phí của học kì sắp tới. Việc được nhận học bổng lần này là động lực để em càng ngày càng học tập, trao dồi kiến thức để món quà này có ý nghĩa thiết thực. Em xin gửi lời cảm ơn đến với Qũy học bổng LOTTE và Nhà trường đã tạo điều kiện cho em nhận được học bổng này.

Kể từ năm 2008, Lotte Foundation đã bắt đầu tổ chức các buổi lễ trao học bổng cho sinh viên tại Việt Nam nhằm mục đích khuyến khích động viên các em nỗ lực vươn lên trong học tập, đồng thời tạo tiền đề để các bạn có thể phấn đấu trong tương lai. Năm 2024 là năm thứ 09 liên tiếp mà Quỹ học bổng trao cho sinh viên HUFLIT.