HUFLIT JOB FAIR 2022

Quy tụ sự góp mặt của của 27 Doanh nghiệp, xuất hiện tại 30 gian hàng cùng với hàng ngàn cơ hội việc làm và thực tập khác nhau, HUFLIT JOB FAIR 2022 hứa hẹn là nơi để các bạn ứng viên thỏa sức tìm hiểu các cơ hội việc làm và cũng là nơi để các doanh nghiệp đến và tìm được những người bạn đồng hành phù hợp. Với sự tài trợ vàng đến từ CONCENTRIX Vietnam, HUFLIT JOB FAIR  2022 hứa hẹn sẽ mang đến những sự kiện bùng nổ và cực kì hấp dẫn, cùng các hoạt động (Click vào sự kiện để xem chi tiết):

LỄ KHAI MẠC NGÀY HỘI

Lễ khai mạc HUFLIT JOB FAIR 2022 sẽ được diễn ra vào lúc 08:00, ngày 21/5/2022 tại Sân khấu Agora (Cơ sở 828 Sư Vạn Hạnh).

Đặc biệt, DATKAA cùng hit “HẠ CÒN VƯƠNG NẮNG" sẽ xuất hiện và giao lưu với sinh viên HUFLIT trong Lễ khai mạc Ngày hội. 

GIAO LƯU TẠI GIAN HÀNG

Chương trình Giao lưu tại gian hàng là cơ hội để người tham dự chương trình tiếp cận các thông tin từ các Doanh nghiệp và những chia sẻ đến từ các anh chị đi trước. Bên cạnh những chia sẻ đây cũng là cơ hội để Doanh nghiệp giới thiệu lĩnh vực và sản phẩm của mình. Mỗi Doanh nghiệp sẽ có những phần quà dành tặng cho các bạn ghé thăm gian hàng. 

Ngày hội tuyển dụng CONCENTRIX

CONCENTRIX – công ty hàng đầu thế giới của Mỹ trong lĩnh vực dịch vụ chăm sóc khách hàng có mặt ở trên 44 quốc gia và hơn 250.000 nhân viên trên toàn thế giới.

Tại Việt Nam, CONCENTRIX đang có hơn 50+ cựu sinh viên HUFLIT làm việc và được đánh giá cao.

Vậy đâu là yếu tố khiến CONCENTRIX có sức hút với sinh viên HUFLIT. Điều kiện nào để gia nhập CONCENTRIX Vietnam

LAZADA LOGISTICS

Từ năm 2016, Lazada đã trở thành nền tảng chiến lược trong khu vực của Tập đoàn Alibaba với sự hỗ trợ về hạ tầng công nghệ tiên tiến nhất của tập đoàn.

Tại Việt Nam, Lazada có 3 đơn vị kinh doanh gồm Lazada Tech Hub, Lazada Commercial và Lazada Logistics.

Logistics đóng vai trò là một trong những trọng điểm đầu tư của tập đoàn Lazada. Tại Đông Nam Á, Lazada sở hữu hệ sinh thái Logistis Thương Mại Điện Tử tiêu chuẩn nhất khu vực với hơn 100 đối tác.

BỘ PASSWORD 3 ĐỘ

Khi trình độ chưa phải là điều kiện đủ, để có thể thành cộng trong sự nghiệp.

Khi bạn làm việc chăm chỉ, nhưng vẫn chưa được thăng tiến.

Đó là lúc bạn cần đến Bộ Password 3 độ “Thái độ – Trình độ – Trời độ+"

VIETJET AIR

VietJet Air – Nơi chắp cánh cho ước mơ sự nghiệp thành công của bạn. Trong môi trường làm việc thân thiện, minh bạch, tôn trọng với đồng nghiệp và đội ngũ lãnh đạo nhiều kinh nghiệm có tâm và có tầm, mục tiêu thành công của VietJet Air là yếu tố phát triển nguồn nhân lực. VietJet Air chào đón Bạn!

CÁCH THỨC NỘP CV

Nhà tài trợ vàng

Nhà tài trợ đồng

Những phần quà may mắn