Kính chào Ban lãnh đạo Quý doanh nghiệp,

Trong suốt chặng đường 30 năm hình thành và phát triển (1992 – 2022), Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Tp.Hồ Chí Minh (HUFLIT) bằng sự nỗ lực của tập thể sư phạm nhà trường, đã trở thành trường đại học ngoài công lập được xã hội đánh giá cao về chất lượng đào tạo thuộc các lĩnh vực Ngoại Ngữ, Công nghệ thông tin, Kinh tế, Quản trị, Luật, và Du lịch – Khách sạn.

Với triết lý giáo dục mưu cầu hạnh phúc và tự do, dựa trên nền tảng đạo đức và trí tuệ, HUFLIT hướng đến phụng sự xã hội bằng những con người năng động, sáng tạo, có tâm và tầm; biết yêu thương, trân trọng cuộc sống; có khả năng làm mới chính mình; đạt được hạnh phúc và tự do bằng trí tuệ và đạo đức. Trong đó, HUFLIT rất vinh dự khi nhận được sự hợp tác của Quý doanh nghiệp, cung cấp cơ hội thực tập – việc làm và cùng phát triển.

HUFLIT xin trân trọng cảm ơn sự đồng hành của Quý doanh nghiệp trong suốt thời gian vừa qua. Nhà trường đang đào tạo 12 ngành, với hơn mười nghìn sinh viên bậc đại học chính quy, hơn hai nghìn sinh viên tốt nghiệp trong mỗi đợt tốt nghiệp (Tháng 4 và tháng 10 hằng năm). Sinh viên HUFLIT được Doanh nghiệp đánh giá cao bởi tinh thần chính trực, sáng tạo, trách nhiệm và thế mạnh cốt lõi đó là kỹ năng giao tiếp bằng Ngoại ngữ và khả năng sử dụng thành thạo CNTT trong công việc.

Tiếp nối thành công của chuỗi chương trình kết nối thực tập và việc làm xuyên mùa dịch, “Ngày hội Việc làm – HUFLIT JOB FAIR 2022” tổ chức nhằm tạo cầu nối gắn kết mối quan hệ giữa Doanh nghiệp, Nhà trường và Sinh viên. HUFLIT kính mời Quý doanh nghiệp tham gia, tài trợ chương trình HUFLIT JOB FAIR 2022, do Nhà trường tổ chức.

Sự đồng hành của Quý doanh nghiệp sẽ góp phần xây dựng, quảng bá hình ảnh đẹp, thương hiệu phát triển bền vững đối với các đối tác, xã hội và đặc biệt là sinh viên HUFLIT – Nguồn nhân lực chất lượng cao và tiềm năng của Quý vị.

Kính chúc Ban lãnh đạo cùng tập thể cán bộ nhân viên của Quý doanh nghiệp sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Trân trọng cảm ơn.

TS. Nguyễn Anh Tuấn
HIỆU TRƯỞNG
Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học Tp.Hồ Chí Minh

Ngày hội việc làm – HUFLIT JOB FAIR 2022 khẳng định được thương hiệu, uy tín khi thu hút đông đảo sự quan tâm và đăng ký của nhóm đối tượng: Sinh viên đại học chính quy, cựu sinh viên HUFLIT.

Với quy mô 30 gian hàng và 4000+ sinh viên dự HUFLIT dự kiến thực tập và tốt nghiệp năm 2022, HUFLIT JOB FAIR 2022 hứa hẹn sẽ cung cấp những thông tin về thị trường việc làm, xu hướng nghề nghiệp, cơ hội thực tập đa dạng dành cho người tham dự. Đồng thời tạo điều kiện cho doanh nghiệp quảng bá thương hiệu đến xã hội; tiếp cận và tuyển dụng được nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao.

Hãy tham gia cùng chúng tôi:

 • Thời gian: 08:00 – 15:00, ngày 21/5/2022 (Thứ Bảy)
 • Địa điểm: Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Tp.Hồ Chí Minh (828 Sư Vạn Hạnh, phường 13, quận 10, Tp.Hồ Chí Minh)
 • Thông tin chi tiết, cách thức tham gia, quyền lợi về ngày hội (Vietnamese Version) tại đây
 • Thông tin chi tiết, cách thức tham gia, quyền lợi về ngày hội (English Version) tại đây
 • Đăng ký tham gia tại đây

Các hoạt động dự kiến trong HUFLIT JOB FAIR 2022

 • Chuỗi Webinar “Đi làm không lo" (5/5 – 10/5/2022)
 • Talkshow “Bộ Password 3 độ: Thái độ – Trình độ – Trời độ
 • Hoạt động tại các gian hàng 
 • Hoạt động tuyển dụng trực tuyến trên jobhub.huflit.edu.vn
 • Hoạt động phỏng vấn dành cho Nhà tài trợ Vàng, Bạc
 • Hoạt động giao lưu giữa Nhà tài trợ Vàng và sinh viên
 • Giao lưu với ca sĩ khách mời

Nhân sự phụ trách:

 • ThS. Nguyễn Thị Thiều – Trưởng phòng Đối ngoại (0934449242 – thieunt@huflit.edu.vn)
 • ThS. Đỗ Đức Anh – Chuyên viên phòng Đối ngoại (0908589365 – anhdd@huflit.edu.vn)

BTC “Ngày hội việc làm – HUFLIT JOB FAIR 2022” trân trọng kính mời Quý doanh nghiệp tham gia đăng ký gian hàng, giới thiệu các cơ hội việc làm và thông tin về Quý doanh nghiệp đến các bạn sinh viên tham dự chương trình. Sự đồng hành của Quý doanh nghiệp sẽ góp phần xây dựng, quảng bá hình ảnh đẹp, thương hiệu phát triển bền vững đối với các đối tác, xã hội và đặc biệt là sinh viên HUFLIT – nguồn nhân lực chất lượng cao và tiềm năng của Quý doanh nghiệp.