Kết nối với sinh viên HUFLIT và chia sẻ về những kiến thức, kỹ năng đã giúp bạn thành công.

T Tham gia vào các hội chợ nghề nghiệp, tham dự một sự kiện kết nối hoặc tài trợ cho một sự kiện – đây là những cơ hội giúp Doanh nghiệp tăng độ nhận biết thương hiệu, giao lưu trực tiếp với sinh viên, và đồng thời giúp nâng cao kỹ năng cho các ứng cử viên tương lai.

Tăng độ nhận biết thương hiệu

Giúp thương hiệu của Doanh nghiệp được biết đến nhiều hơn thông qua các hoạt động như hội chợ nghề nghiệp và các hội thảo thông tin.

Giao lưu trực tiếp

Tương tác trực tiếp với sinh viên và giới thiệu các cơ hội và thông điệp mà tổ chức của Doanh nghiệp muốn chia sẻ.

Nâng cao kỹ năng

Tham gia Career Talks tổ chức các buổi phỏng vấn thử để giúp phát triển kỹ năng cho các ứng cử viên tiềm năng của Doanh nghiệp.

Các cơ hội hợp tác

HUFLIT job fair

Ngày hội việc làm HUFLIT JOB FAIR là hoạt động kết nối Doanh nghiệp lớn nhất trong năm học, diễn ra vào tháng 4 hằng năm. Với quy mô 3000 sinh viên và 30 Doanh nghiệp tham dự

HUFLIT online career

Chương trình giới thiệu về xu hướng nghề nghiệp, nhu cầu thị trường lao động và tiếp cận với hàng nghìn sinh viên HUFLIT thông qua hoạt động Mock Interview, trong sự kiện HUFLIT Online Career diễn ra vào tháng 10 hằng năm. 

HUFLIT career talks

HUFLIT Career Talks giới thiệu các chương trình thực tập, cơ hội nghề nghiệp của Doanh nghiệp, theo hai hình thức chuỗi video giới thiệu và các Ngày hội tuyển dụng riêng của Doanh nghiệp tại HUFLIT

Company tours

Môi trường và văn hóa làm việc tại Doanh nghiệp là nội dung được truyền tải trong Company Tours – Vlog Series. Chương trình được ghi hình và lên sóng vào tháng 3 hàng năm. 

Trở thành đối tác MOU

Trở thành đối tác toàn diện và chiến lược của HUFLIT thông qua ký kết biên bản ghi nhớ trên các lĩnh vực Đào tạo – Nghiên cứu khoa học; Cung ứng nguồn nhân lực; Quảng bá thương hiệu; Tài trợ sự kiện và học bổng.

Talkshow nghề nghiệp

Tổ chức talkshow là cơ hội để các chuyên gia thành công, có kinh nghiệm cung cấp cho sinh viên lời khuyên và hiểu biết sâu sắc về thực tế của ngành, qua đó giúp phát triển và hỗ trợ thế hệ nhân tài của tương lai.

Đặt hàng nghiên cứu

Với 30 năm hình thành và phát triển, cùng năng lực nghiên cứu HUFLIT sẵn sàng đồng hành cùng Doanh nghiệp giải quyết các bài toán khó, thông qua đặt hàng nghiên cứu khoa học. 

Đề xuất khác

Tài trợ học bổng trọn đời; Đặt văn phòng Doanh nghiệp tại HUFLIT…. Hãy liên lạc để cùng trao đổi, chúng tôi luôn chào đón mọi đề xuất hợp tác.

Đăng tin tuyển dụng

HUFLIT JOB HUB hỗ trợ miễn phí việc đăng tin thực tập, tuyển dụng trên Sàn giao dịch việc làm của chúng tôi

Tham gia Job Fair

HUFLIT JOB FAIR là sự kiện kết nối Doanh nghiệp lớn nhất trong năm học

Chương trình thực tập

Chương trình thực tập là công cụ giúp doanh nghiệp tiếp cận và hỗ trợ phát triển nguồn lực lao động của tương lai.