HUFLIT JOB HUB

HUFLIT JOB HUB – Kênh thông tin Thực tập và Việc làm, trực thuộc bộ phận Quan hệ Doanh nghiệp, Phòng Đối ngoại Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Tp.Hồ Chí Minh, sở hữu Fanpage hơn 6000+ Người theo dõi, và Sàn làm việc trực tuyến jobhub.huflit.edu.vn với hơn 200.000+ truy cập trong 10 tháng. 

Chuỗi hoạt động kết nối xuyên mùa dịch

H HUFLIT Online Career 2021 là chuỗi chương trình giới thiệu đến sinh viên HUFLIT bức tranh toàn cảnh về xu hướng và nhu cầu thị trường lao động hậu Covid-19, kỹ năng đáp ứng yêu cầu công việc trong điều kiện bình thường mới thông qua các chuỗi webinar; mang đến trải nghiệm phỏng vấn online cùng cơ hội việc làm.

HUFLIT Online Career 2021 vào tháng 10/2021, với sự tham dự của 7068 sinh viên và 14 doanh nghiệp.

HUFLIT Career Talks là chuỗi chương trình giới thiệu các chứng chỉ ngành nghề, kỹ năng nghề nghiệp và nhu cầu tuyển dụng tại các doanh nghiệp: HD Banks, MoMo, Vietnamworks, BITGROUPS, Ahamove, ACCA và VACPA

HUFLIT Career Talks 2022 được phát sóng trong tháng 1/2022 trên Fanpage Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Tp. Hồ Chí Minh và HUFLIT – Thực tập và Việc làm. 

Trong bối cảnh các chương trình thăm quan môi trường làm việc doanh nghiệp bị hạn chế, Company Tours – Vlog Series ra đời nhằm giới thiệu môi trường và văn hóa làm việc tại các doanh nghiệp, một cách gần gũi với thế hệ gen Z theo phong cách Vlog. 

Company Tours – Vlog Series được phát sóng trong tháng 3/2022, với sự tham gia của MoMo, Suzuki, Ahamove và MISA.

Kết nối tuyển dụng

Ngày hội việc làm

HUFLIT JOB FAIR là hoạt động kết nối doanh nghiệp lớn nhất trong mỗi năm học. Năm 2022, Ngày hội việc làm HUFLIT JOB FAIR 2022 thu hút hơn 3000 sinh viên thực tập, sắp tốt nghiệp và cựu sinh viên tham dự, với 32 doanh nghiệp tham gia cùng hơn 1000 vị trí tuyến dụng. 

Ngày hội hướng nghiệp

Ngày hội hướng nghiệp/Ngày hội tuyển dụng là hoạt đông dành riêng cho từng doanh nghiệp, nhằm hỗ trợ nhà tuyển dụng tìm kiếm các ứng cử viên tài năng, thông qua các hoạt động như: talkshow giới thiệu môi trường phỏng vấn và tuyển dụng ngay tại HUFLIT, các hoạt động giao lưu với sinh viên.

Trong năm học 2021 – 2022, chúng tôi đã hỗ trợ tổ chức các ngày hội tuyển dụng cho HD Bank, Vietjet Air, Concentrix, Siêu Việt

Với mục tiêu vượt qua thử thách của làn sóng đại dịch lần thứ 4, không gián đoạn quá trình và trải nghiệm tìm kiếm thông tin thực tập – việc làm của sinh viên HUFLIT. Ngay trong tháng 7/2021, HUFLIT khẩn trương xây dựng nội dung cổng thông tin giới thiệu việc làm, với tên gọi HUFLIT JOB HUB. 

Ngày 23/7/2021, Sàn giao dịch việc làm Jobhub được ra đời. HUFLIT JOB HUB hoạt động dựa trên ngyên tắc “giới thiệu thông tin thực tập – tuyển dụng uy tín, yêu cầu ít kinh nghiệm, phù hợp với ngành đào tạo và nhu cầu của sinh viên HUFLIT”.

Talkshow kỹ năng

Diễn giả khách mời

Với vai trò diễn giả khách mời, các chuyên gia của doanh nghiệp chia sẻ kinh nghiệp thực tế, kỹ năng cần thiết đến sinh viên HUFLIT.

Sự kiện thu hút hơn 500 sinh viên HUFLIT tham dự/talkshow, qua đó giới thiệu hình ảnh doanh nghiệp đến các ứng viên tiềm năng của HUFLIT. 

Hội đồng cố vấn nghề nghiệp

Hội đồng cố vấn Nghề nghiệp là dự án để các chuyên gia và cựu sinh viên HUFLIT thành công và giàu kinh nghiệm cung cấp cho sinh viên lời khuyên và hiểu biết sâu sắc về thực tế của ngành