HUFLIT JOB HUB

02838632052 (máy lẻ 111) 02838632052 (máy lẻ 1*** show
qhdn@huflit.edu.vn
Open Jobs - 0

Giới thiệu về nhà tuyển dụng

Chúng tôi kết nối tổ chức hoặc doanh nghiệp của bạn với HUFLIT bằng các mối quan hệ xã hội, các dịch vụ và hoạt động nhằm mang lại kết quả tốt đẹp cho tất cả các bên.

 

Với 30 năm hình thành và phát triển, Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Tp.Hồ Chí Minh (HUFLIT) luôn tự hào có mối quan hệ mật thiết với các lãnh đạo doanh nghiệp tại Việt Nam và mang đến rất nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp, tổ chức kết nối với trường.

Chúng tôi tin rằng về lâu dài, mối quan hệ thân thiết giữa Nhà trường, sinh viên và Doanh nghiệp là một vòng tròn tương hỗ:

Các doanh nghiệp cung cấp phản hồi cho trường Đại học, giúp trường Đại học định hướng cho sinh viên gặt hái những kiến thức và kỹ năng phù hợp với những yêu cầu ngắn hạn và dài hạn của doanh nghiệp;
Sinh viên tốt nghiệp sở hữu những kỹ năng cần thiết theo khuynh hướng thị trường, giúp sinh viên vượt trội hơn trong sự nghiệp của mình; điều này có nghĩa các doanh nghiệp có thể tuyển những ứng viên giỏi nhất cho công ty của mình.

HUFLIT JOB HUB cung cấp nhiều giải pháp phát triển nhân sự, đáp ứng nhu cầu đa dạng của từng doanh nghiệp, đảm bảo lợi ích của tất cả các bên tham gia. Đọc thêm để hiểu rõ hơn sự kết nối cùng với HUFLIT JOB HUB có thể mang đến cho tổ chức của bạn lợi ích như thế nào.

Hợp tác cùng chúng tôi

Portfolio

Video