CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN BETA

02873099992 02873099*** show
tuyendung@bsi.com.vn
Open Jobs - 0

Send message to "CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN BETA"

Follow us

Giới thiệu về nhà tuyển dụng

Trải qua hơn 15 năm xây dựng và phát triển, Công ty Cổ phần Chứng khoán BETA (BETA) từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Hiện nay, BETA đang hoạt động với số vốn điều lệ hơn 400 tỷ đồng, dù trải qua nhiều sự biến động của thị trường chứng khoán, BETA vẫn đứng vững và phát triển liên tục với kết quả hoạt động lãi tăng dần đều trong 15 năm kể từ khi thành lập.

Sự thành công, uy tín của BETA hôm nay là nhờ nỗ lực bền bỉ của đội ngũ nhân viên toàn Công ty. Do vậy, chúng tôi coi công tác phát triển nguồn nhân lực là trọng tâm trong chiến lược phát triển ổn định và bền vững trên thị trường tài chính. Một trong những giá trị cốt lõi của BETA khẳng định “Người lao động được quyền phấn đấu, cống hiến làm việc hết mình, được quyền hưởng thụ đúng với chất lượng, hiệu quả của cá nhân đóng góp”.

Gia nhập ngay vào đội ngũ CBNV BETA để được đào tạo chuyên sâu về thị trường tài chính, chứng khoán, kỹ năng cần thiết để trở thành đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, có tầm nhìn và đạo đức nghề nghiệp đóng góp vào sự phát triển của Công ty, ghi dấu ấn trong sự nghiệp.