Đặng Thị Phương Thảo

10/04/2005

Giới thiệu về ứng viên

Xin chào các nhà tuyển dụng,

Mình là Đặng Thị Phương Thảo – sinh viên năm nhất ngành Quan hệ Công chúng tại trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh.

Mình có đọc được thông tin của các nhà tuyển dụng trên Careerhub. Dù mới là sinh viên năm nhất nhưng sau khi đọc bản mô tả công việc và các yêu cầu liên quan, mình nhận thấy bản thân có thể là ứng viên phù hợp. Trong suốt thời gian học tập và rèn luyện qua các hoạt động, sự kiện, mình đã tích lũy được nhiều kiến thức và kỹ năng liên quan, cùng với đó là một tinh thần học hỏi không ngừng. Mình tin rằng những điều này sẽ giúp mình đáp ứng tốt nhu cầu của công việc tuyển dụng.

Trong thời gian học tại THPT Chuyên Nguyễn Du, với vai trò là học sinh chuyên ngữ (Chuyên Anh) mình đã chú trọng việc học thực hành và tham gia vào nhiều dự án học thuật, đặc biệt là tham gia vào CLB Tiếng Anh tỉnh Đak Lak, với vai trò là một thành viên Ban Chủ Nhiệm, và đã tham gia trở thành ban tổ chức, công tác viên, tình nguyện viên của trên dưới 20 sự kiện lớn nhỏ. Mình đã có cơ hội tiếp xúc và làm việc với những người ở nhiều độ tuổi, đó cũng là lí do tạo cho mình sự thân thiện và năng lượng trong quá trình hoạt động.

Mình tin rằng với tinh thần nhiệt huyết, sự sáng tạo và khả năng làm việc nhóm hiệu quả, mình sẽ có thể đóng góp cho các nhà tuyển dụng. Rất mong có cơ hội được trao đổi trực tiếp để mình có thể trình bày rõ hơn về khả năng và động lực của mình.

Mình xin gửi kèm CV xin việc của mình để các nhà tuyển dụng có thể biết thêm thông tin.

Cám ơn các nhà tuyển dụng đã xem xét email của mình, rất mong sớm nhận được phản hồi.

Trân trọng.