Trần Như Ngọc

Hiện nay, tôi chỉ đang là một sinh viên cuối năm 2 của trường đại học Ngoại ngữ Tin học thành phố Hồ Chí Minh. Dù chưa có nhiều kinh nghiệm trong 1 công việc cụ thể bất kì nào, nhưng trong suốt những năm học cấp 3 và cả gần 2 năm cọ xát ở môi trường đại học rộng lớn, tôi cũng đã có nhiều cơ hội được học hỏi kinh nghiệm thông qua việc tham gia các hoạt động ở các câu lạc bộ của trường. Tôi thật sự rất hi vọng sẽ được trao cơ hội việc làm để bản thân có thể vươn mình phát triển và cống hiến nhiều hơn nữa.
28/02/2003

Giới thiệu về ứng viên

Bản thân là một cô sinh viên cuối năm 2 của trường đại học Ngoại ngữ Tin học thành phố Hồ Chí Minh, dù chưa có quá nhiều kinh nghiệm cọ xát thực tế, nhưng một khi được trao cơ hội, tôi sẽ nỗ lực hết mình để không chỉ có được thu nhập cho bản thân, mà còn cống hiến và đem lại lợi ích cho nơi mà mình làm việc.

Vốn yêu thích tiếng Anh và cũng có nhiều năm trau dồi các kĩ năng cần thiết, tôi thật sự rất mong sẽ có cho mình được một công việc có liên quan, đặc biệt là với môi trường trẻ trung, năng động, sáng tạo để tôi có thể thỏa sức cống hiến với năng lực của bản thân.

Trình độ học vấn

N
NGÔN NGỮ ANH 2021-2025
TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ TIN HỌC THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Tôi không chỉ học tập mà còn dành nhiều thời gian bên lề để tham gia các hoạt động ngoại khóa của các câu lạc bộ, các khoa của trường.

Portfolio

Skills

TIẾNG ANH
80%

Thành tích

S
SINH VIÊN GIỎI NĂM HỌC 2021-2022
Tôi thật sự tin rằng với kiến thức chuyên sâu mang tính học thuật đi đôi với các hoạt động và chuỗi bài tập áp dụng thực tế, tôi tin mình có thể áp dụng lý thuyết vào những hoạt động, công việc cần thiết.